Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline: 0968.188.318 No Alt

Dây chuyền sản xuất sơn quy mô nhỏ

Trước những nhu cầu thực tế rất lớn về sơn nước, sơn trang trí nội ngoại thất, hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp muốn tự mình xây dựng một nhãn hiệu sơn nước với đầy đủ những thủ tục pháp lý, điều kiện sản xuất…Nên đã tìm hiểu thông tin trên interet để triển khai, có lẽ keyword ( mở xưởng sản xuất sơn ) với 69.200.000 kết quả cho 0,44 giây, đồng nghĩa với việc độ hot của cụm từ này là rất phổ biến. Cùng sơn chống nóng tìm hiểu sâu và chi tiết hơn qua nội dung bên dưới !

Dây chuyền sản xuất sơn quy mô nhỏ cần diện tích bao nhiêu?

Là một trong những câu hỏi được nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tiên. Để xác định được quy mô nhà xưởng thì phải dựa vào nguồn vốn của doanh nghiệp hiện có, diện tích nhà xưởng tối thiểu cần có là từ 150 – 600m. Trong đó bao gồm khu sản xuất sơn, bể xử lý nước thải, vị trí chứa nguyên vật liệu và kho bảo quản sơn thành phẩm.

Dây chuyền sản xuất sơn quy mô nhỏ

Dây chuyền sản xuất sơn quy mô nhỏ

Chi phí nguyên liệu sản xuất sơn cần bao nhiêu ?

Tương tự những mặt hàng khác, sản xuất sơn cũng cần nguồn vốn bỏ ra để mua nguyên vật liệu. Nguồn nguyên liệu sản xuất sơn bao gồm các chất hóa học, bột màu, dung môi và phụ gia. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải mua thùng sơn, bao bì để đựng thành phẩm.

Về nguyên vật liệu sản xuất sơn, ban đầu khách hàng chủ động về nguồn vốn để nhập vật tư ban đầu, và căn cứ vào khối lượng hàng tiêu thụ quay vòng ( nghĩa là bạn sản xuất ra bán ngay và thu tiền quay đầu để nhập vật tư ). Để chi tiết về khoản chi phí nhập vật tư, khi làm việc với công nghệ sơn, bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn, sâu hơn về vấn đề này.

Dự toán máy móc thiết bị trong dây chuyền sản xuất sơn là bao nhiêu ?

NỘI DUNG SL ĐƠN GIÁ
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu 1 2.500.000
Thiết kế vỏ thùng sơn giá rẻ, maket bảng màu, logo 1 Bộ 6.000.000
Thiết bị lọc nước Tinh khiết RO 300L/H 1 Bộ 27.000.000
Máy phân tán 500 Lít/mẻ sản xuất 1 Máy 65.000.000
Máy khoan pha màu tay tùy loại 1 Máy 1.250.000
Cân điện tử loại tốt ( 30kg ) 1 SP 2.800.000
Cân đồng hồ 60kg ( Nhơn hòa ) 1 SP 1.450.000
Giấy kéo test màng sơn ( Giấy in ảnh bóng mờ C300 ) 500 tờ 500.000
Bảng màu gập 4 1.000 tờ 22.000.000
Thước gạt màng sơn gia công 1 SP 950.000
Hợp Quy, iso 1 Bộ 27.500.000
Máy pha màu tự động 1 Máy 84.500.000

Với dây chuyền sản xuất sơn quy mô nhỏ, khách hàng có thể sản xuất được 500Lít/mẻ sản xuất, một ngày từ 2 – 3 tấn sơn tùy vào sắp xếp lịch vận hành máy của doanh nghiệp. Cũng từ dây chuyền này, khi sản lượng lớn, tăng dần đều, lúc này bạn sẽ nâng cấp dần dần lên theo nhu cầu thực tế.

Dây chuyền sản xuất sơn quy mô nhỏ

Đơn vị nào cung cấp dây chuyền sản xuất sơn quy mô nhỏ

Trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực setup dây chuyền sản xuất sơn quy mô nhỏ trên thị trường hiện nay, công nghệ sơn Net Việt được biết đến là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển giao quy trình sản xuất sơn, là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp, xí nghiệp vì thế cam kết mang đến các loại máy móc chất lượng, giá thành hợp lý cùng dịch vụ uy tín. Nhiều năm qua, Net Việt đã hoàn thành sứ mệnh phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất như :

Tiếp cận được hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất chất lượng với mức giá thành phù hợp, cạnh tranh.
Chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn và quy định, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Chế độ hậu mãi và bảo hành tận tình, uy tín hàng đầu hiện nay.
Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt với sự giúp sức của đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một số thông tin trên đây giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dây chuyền sản xuất sơn quy mô vừa và nhỏ cũng như tìm kiếm được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng nhất. Việc ứng dụng công nghệ cao vào trong sản xuất là điều tất yếu, mang đến giải pháp sản xuất hiệu quả và lợi nhuận cao nhất. Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ với công nghệ sơn Net việt qua số Hotiline : 0943.188.318 để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn kịp thời nhất.

Sản phẩm nổi bật

2 đánh giá Dây chuyền sản xuất sơn quy mô nhỏ

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Kiến Văn

mình đang tìm hiểu về chuyền sản xuất sơn quy mô nhỏ, bảng dự toán công ty tính rất chi tiết

Quang Vinh

Xưởng mình hơn 800m, sử dụng dây chuyền sản xuất sơn quy mô nhỏ mang lại hiểu quả cao cho mình. Net Việt được biết đến là đơn vị uy tín và mình đã đồng hành cùng Net Việt