Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline: 0968.188.318 No Alt

Sơn chống nóng sàn bê tông là gì?

Sơn chống nóng sàn bê tông | Nhắc tới sơn chống nóng là chúng ta biết rằng sơn này sẽ giảm nhiệt cho ngôi nhà và tạo cảm giác thoải mái cho gia đình bạn và loại sơn chống nóng có cấu tạo bao gồm, lớp màu, lớp keo dính, và lớp sơn mỏng đặc biệt là có một lớp chất tạo màng có khả năng cách nhiệt từ bên ngoài đặc biệt sơn chống nóng sàn bê tông loại vật liệu có tác dụng giảm nhiệt, làm mát cho ngôi nhà của bạn.

Các bước thực hiện sơn chống nóng sàn bê tông

Sơn chống nóng sàn bê tông

Để có được một căn căn nhà mát mẻ và nâng cao được độ bền của sơn chống nóng sàn bê tông thì mời các bạn xem quy trình sơn chống nóng sàn bê tông ở bài viết sau đây

Bước 1: Chuẩn bị các vận dụng  thi công

Chổi quét sơn để quét trên bề mặt phẳng và súng phun sơn để phun trên bề mặt tôn, gợn sóng và cuối cùng là con lăn.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công

Tất cả các bề mặt cần phải khô ráo và làm sạch các vết  bụi bẩn, rêu mốc, vôi, sơn cũ, dầu mỡ

Sau khi vệ sinh kỹ bề mặt thi tiếp tục tiến hành sơn trực tiếp hoặc có thể sơn lên lớp chống thấm Topping roof,  nên lưu ý rằng không dùng lót chống gỉ.

Bước 3: Bắt đầu sử dụng sơn chống nóng bê tông

Nếu trời nắng hoặc hanh khô thì chúng ta cần  pha thêm từ  5 – 10% nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ, độ ẩm và nếu thùng sơn đặc thì chúng ta làm tương tự như trên rồi khuấy lại cho sơn đều với nhau. Dùng lu lăn kiểu mịn, chổi quét sơn  hoặc máy phun tiến hành sơn từ 2 đến 3  lớp với độ dày vừa đủ  từ 0.5mm đến 1.0mm, mỗi lớp cách nhau từ 6 giờ đến 9 giờ.

Ưu điểm của sơn chống nóng sàn bê tông

Sơn chống nóng sàn bê tông

Chắc hẳn đây là phần các bạn hay theo dõi nhất và sau đây là những ưu điểm về sơn chống nóng sàn bê tông

Sơn chống nóng sàn bê tông có chi phí phải chăng so với các phương pháp khác.

  • Không tốn chi phí duy trì.
  • Thi công nhanh chóng.
  • Hiệu quả giảm nhiệt rõ ràng
  • Khả kháng nước cao, bảo vệ tôn khỏi tác động khắc nghiệt của môi trường và thời tiết 
  • Thành phần an toàn thân thiện với con người và môi trường
  • Độ bền cao từ 3 năm đến 5 năm

Nhược điểm của sơn chống nóng sàn bê tông

Bên cạnh những ưu điểm mà sơn chống nóng sàn bê tông mang lại thì sơn chống nóng sàn bê tông vẫn còn một số khuyết điểm nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng mời các bạn tham khảo:

  • Bề mặt cần sơn phải đảm bảo sạch sẽ, không bị bong tróc hoặc bị nứt, không bị bám bụi bẩn.
  •  Nếu bị bong tróc, nứt cần phải sửa chữa và trám ngay trước khi sơn lớp sơn chống nóng sàn bê tông
  • Nếu trường hợp sử dụng sơn chống nóng sàn bê tông trên bề mặt tôn cũ đã rỉ sét, cần phải sơn một lớp sơn lót đa năng trước khi sơn chống nóng, hoặc nếu có kinh phí bạn nên thay lớp tôn mới để độ bền được lâu dài hơn

Chi phí mua sơn chống nóng sàn bê tông

Sơn chống nóng sàn bê tông

Giá giao động của sơn chống sàn bê tông từ 300.000vnd đến 1.000.000vnđ đối với từng kg sơn mà giá khác nhau. Lưu ý rằng đây chỉ là giá tham khảo có thể chênh lệch với thị trường.

Tổng kết

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn phần nào hiểu biết hơn về sơn chống nóng sàn bê tông và hy vọng đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các bước thực hiện sơn chống nóng sàn bê tông?
Bước 1: Chuẩn bị các vận dụng  thi công Chổi quét sơn để quét trên bề mặt phẳng và súng phun sơn để phun trên bề mặt tôn, gợn sóng và cuối cùng là con lăn. Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công Tất cả các bề mặt cần phải khô ráo và làm sạch các vết  bụi bẩn, rêu mốc, vôi, sơn cũ, dầu mỡ Sau khi vệ sinh kỹ bề mặt thi tiếp tục tiến hành sơn trực tiếp hoặc có thể sơn lên lớp chống thấm CT-11A,  nên lưu ý rằng không dùng lót chống gỉ. Bước 3: Bắt đầu sử dụng sơn chống nóng bê tông Nếu trời nắng hoặc hanh khô thì chúng ta cần  pha thêm từ  5%-10% nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ, độ ẩm và nếu thùng sơn đặc thì chúng ta làm tương tự như trên rồi khuấy lại cho sơn đều với nhau. Dùng lu lăn kiểu mịn, chổi quét sơn  hoặc máy phun tiến hành sơn từ 2 đến 3  lớp với độ dày vừa đủ  từ 0.5mm đến 1.0mm, mỗi lớp cách nhau từ 6 giờ đến 9 giờ.
Chi phí mua sơn chống nóng sàn bê tông?
Giá giao động của sơn chống sàn bê tông từ 300.000vnd đến 1.000.000vnđ đối với từng kg sơn mà giá khác nhau. Lưu ý rằng đây chỉ là giá tham khảo có thể chênh lệch với thị trường.
Nhược điểm của sơn chống nóng sàn bê tông?
Bề mặt cần sơn phải đảm bảo sạch sẽ, không bị bong tróc hoặc bị nứt, không bị bám bụi bẩn.  Nếu bị bong tróc, nứt cần phải sửa chữa và trám ngay trước khi sơn lớp sơn chống nóng sàn bê tông Nếu trường hợp sử dụng sơn chống nóng sàn bê tông trên bề mặt tôn cũ đã rỉ sét, cần phải sơn một lớp sơn lót đa năng trước khi sơn chống nóng, hoặc nếu có kinh phí bạn nên thay lớp tôn mới để độ bền được lâu dài hơn

Sản phẩm nổi bật

3 đánh giá Sơn chống nóng sàn bê tông là gì?

5
5
3 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Đông Du

nếu phân vân thì nên liên hệ cửa hàng tư vấn để chọ sản phẩm phù hợp nha, như mình gọi nhờ hỗ trợ rất nhan gọn

Hoàng Bách

giải pháp chống nóng hiệu quả chia sẻ để mọi người sử dụng , giá thành ok

Minh Tuấn

giao hàng nhanh, khi sơn cần xử lý bề mặt thật kỹ nha, sơn ổn áp