Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline: 0968.188.318 No Alt

Các loại sơn chống nóng mái tôn hiện nay

Trên thị trường hiện nay các loại sơn chống nóng mái tôn ra đời để phục vụ cuộc sống con người. Nhưng bạn đã thật sự biết các loại sơn chống nóng mái tôn nào phù hợp với mái tôn nhà mình chưa? Nếu chưa thì đây là câu trả lời dành cho bạn.

Sơn chống nóng mái tôn là gì?

Các loại sơn chống nóng mái tôn là một trong những loại của sơn chống nóng, chúng được sản xuất và được thử nghiệm trên các bề mặt ngoài như tường, bê tông, mặt tôn để đảm bảo công dụng hiệu quả trước khi đưa ra sử dụng.

Hiệu quả của các sơn chống nóng mái tôn

Các loại sơn chống nóng mái tôn

Không phải tự nhiên mà các loại sơn chống nóng mái tôn được biết đến và sử dụng rộng rãi như vậy, điều đó khẳng định được hiệu quả mà chúng đem lại. Hãy cùng điểm qua những hiệu quả nổi bật của chúng nào.

  • Công dụng đầu tiên của các loại sơn chống nóng mái tôn phải kể cũng thể hiện ngay trên chính tên của sản phẩm đó là khả năng chống nóng cực tốt. Tôn chống nóng có thể làm giảm nhiệt độ từ 12 đến 26 độ C ngay cả khi mái nhà đang ở mức 60 độ C. Khả năng chống nóng của sơn tỉ lệ thuận với độ dày của lớp sơn. Lớp sơn càng dày khả năng chống nóng càng cao.
  • Để được đưa ra thị trường để sử dụng, các sản phẩm sơn chống nóng mái tôn còn có khả năng chống nước và hóa chất. Điều này là cực kì cần thiết để tránh khỏi các tác động đến từ thời tiết như mưa, gió, bão,…
  • Tiếp theo, giá cả cũng là một trong những thứ được người dùng chú ý. Ngoài việc đem lại nhiều hiệu quả thì chúng còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn được đánh giá là có giá cả rẻ hơn so với các phương tiện chống nóng khác và tốn ít tiền cho việc bảo trì.
  • Quy trình sử dụng sơn chống nóng cũng vô cùng dễ dàng. Đối với những công trình nhỏ, người dùng có thể tự tay mua sơn về và thi công theo ý mình muốn.

Các loại sơn chống nóng mái tôn

Các loại sơn chống nóng mái tôn được đánh giá là sản phẩm đa dạng, khá nhiều loại trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhìn chung chúng hầu hết đều thuộc dạng sơn nhũ có gốc nước và dạng keo.

Sơn chống nóng nhũ có gốc nước

Các loại sơn chống nóng mái tôn

Ưu điểm của các loại sơn chống nóng mái tôn nhũ có gốc nước là hàm lượng các chất bay hơi (VOC) rất thấp. Điều này rất tốt vì các chất bay hơi thường  có mùi khó chịu và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người. Khi sử dụng sơn chống nóng dạng gốc nước không những không gây hại cho  sức khỏe con người mà nó còn làm giảm nguy cơ uy nhiễm môi trường.

Bên cạnh đó khả năng giảm nhiệt của chúng cũng rất tuyệt vời. Các nghiên cứu trên sản phẩm sơn gốc nước cho thấy chúng có khả năng làm giảm nhiệt độ rõ rệt từ 10 đến 30 độ C tại lớp bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời và có thể giảm mạnh từ 3 đến 9 độ C đối với nhiệt độ bên trong nhà.

Tuy nhiên, hiệu quả của sơn chống nóng còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: loại sơn chống nóng, độ dày của sơn, và đặc điểm cụ thể của nhà. 

Sơn chống nóng dạng nhũ

Đây là loại sơn thuộc hệ phân tán hoặc hòa tan trong nước, được sử dụng để sơn trang trí hoàn thiện công trình. Đối với loại sơn này khả năng chống nóng cũng vô cùng hiệu quả, nó có thể làm giảm nhiệt độ cho mái nhà từ 5 đến 16 độ C. 

Mua các loại sơn chống nóng mái tôn ở đâu?

Các loại sơn chống nóng mái tôn

Hi vọng với những gợi ý tuyệt vời vừa rồi thì các bạn đã tìm ra các loại sơn phù hợp cho mái tôn của mình. Hãy sử dụng các loại sơn chống nóng để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí ngay thôi nào. 

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT 

Địa chỉ: Viện nghiên cứu CN, Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. 

Điện thoại: 0968.188.318 – 0828.188.318 

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com 

Website: sonchongnong.com.vn 

Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn Net Việt

Sơn chống nóng dạng nhũ?
Đây là loại sơn thuộc hệ phân tán hoặc hòa tan trong nước, được sử dụng để sơn trang trí hoàn thiện công trình. Đối với loại sơn này khả năng chống nóng cũng vô cùng hiệu quả, nó có thể làm giảm nhiệt độ cho mái nhà từ 5 đến 16 độ C. 
Hiệu quả của các sơn chống nóng mái tôn?
Công dụng đầu tiên của các loại sơn chống nóng mái tôn phải kể cũng thể hiện ngay trên chính tên của sản phẩm đó là khả năng chống nóng cực tốt. Tôn chống nóng có thể làm giảm nhiệt độ từ 12 đến 26 độ C ngay cả khi mái nhà đang ở mức 60 độ C. Khả năng chống nóng của sơn tỉ lệ thuận với độ dày của lớp sơn. Lớp sơn càng dày khả năng chống nóng càng cao. Để được đưa ra thị trường để sử dụng, các sản phẩm sơn chống nóng mái tôn còn có khả năng chống nước và hóa chất. Điều này là cực kì cần thiết để tránh khỏi các tác động đến từ thời tiết như mưa, gió, bão,... Tiếp theo, giá cả cũng là một trong những thứ được người dùng chú ý. Ngoài việc đem lại nhiều hiệu quả thì chúng còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn được đánh giá là có giá cả rẻ hơn so với các phương tiện chống nóng khác và tốn ít tiền cho việc bảo trì. Quy trình sử dụng sơn chống nóng cũng vô cùng dễ dàng. Đối với những công trình nhỏ, người dùng có thể tự tay mua sơn về và thi công theo ý mình muốn.
Cần tư vấn!
Liên hệ 0828.188.318 

Sản phẩm nổi bật

2 đánh giá Các loại sơn chống nóng mái tôn hiện nay

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Thiên Bảo

nghe nói ngoài chống nóng còn bảo vệ đc mái tôn, đang dùng thấy hiện tại khá ổn còn đọ bền cần thời gian

Ngọc Cảnh

tốc độ xử lý nhanh, mới gọi tư vấn đăt hàng, hôm sau đã đến thi công