Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline: 0968.188.318 No Alt

Nên mua sơn chống nóng mái tôn ở đâu uy tín?

Xã hội hiện đại càng ngày càng phát triển, công nghệ được ứng dụng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt có thể nói là trong lĩnh vực nhà ở. Một trong những khu vực được quan tâm nhất trong nhà là mái tôn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nhà ở. Thế thì nên mua sơn chống nóng mái tôn ở đâu là tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sơn chống nóng mái tôn là gì?

mua sơn chống nóng mái tôn ở đâu

Là một loại sơn được cấu tạo đặc biệt có thể chống được ánh sáng trực tiếp từ môi trường, giúp phản xạ ánh nắng nóng, giảm nhiệt tốt. Có độ bền tốt bám chặt trên các bề mặt như: mái tôn, tường nhà, sân thượng,…Ngoài ra còn chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa, bão, gió, nắng nóng nhiệt độ cao,…

Giá thành khi mua sơn chống nóng mái tôn

Nhiều khách hàng mua sơn chống nóng mái tôn ngại rằng sơn chống nóng đang dần phổ biến rộng rãi thi giá sơn sẽ tăng cao. Nhưng yên tâm đừng lo lắng về vấn đề đó. Bởi giá sơn mắc hay rẻ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Giá sơn còn tùy thuộc vào nhà sản xuất, hãng sơn mà bạn chọn là hãng nào.

Yếu tố quan trọng là tuỳ vào từng khu vực bạn chọn thi công mà giá sơn sẽ chênh lệch khác nhau. Sơn chống nóng mang lại lợi ích vô cùng lớn cho nhà ở của bạn, nhưng cũng tùy vào nơi bạn xây nhà mà có nhiều khu vực cũng sẽ không cần sử dụng đến sơn chống nóng đâu.

Thị trường hiện nay thì chi phí mua sơn chống nóng với mỗi thùng sơn này thường dao động 2 triệu đến 3 triệu /thùng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chi phí bảo hành giảm cũng như tiết kiệm chi phí mang lại có thể giúp hỗ trợ mức giá ban đầu cao này. Hơn nữa, chi phí này cũng vẫn rẽ so với thị trường hiện nay.

Quy trình sử dụng sau khi mua sơn chống nóng mái tôn

Bạn hoàn toàn có thể tự sơn chống nóng ở các khu vực đơn giản như sân thượng hoặc các bề mặt phẳng thấp dễ thi công. Dưới đây là quy trình sơn mái tôn đơn giản nhất:

  • Bước 1: Khảo sát bề mặt chuẩn bị sơn, xử lý các vết bẩn, rỉ sét, ẩm mốc trước khi sơn để đảm bảo lớp sơn bám chặt nhất có thể.
  • Bước 2: Đối với mái tôn thì nên sử dụng phun 1 lớp sơn lót chống rỉ chuyên dụng. Còn đối với các khu vực khác, bạn nên sử dụng rulo sơn để phun 1 lớp gốc nước giúp tạo sự kết dính.
  • Bước 3: Pha sơn theo tỷ lệ nhà sản xuất hướng dẫn và bắt đầu sơn lớp 1.
  • Bước 4: Sau khi lớp 1 đã khô tầm 1- 2 tiếng, tiếp tục sơn lớp thứ 2. Kiểm tra lại xem lớp sơn đã đều màu chưa nếu chưa thì sơn lại cho đều màu. Đảm bảo lớp sơn dày theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Bước 5: Bàn giao công trình thi công.

*Đối với những nơi khó thi công và yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì bạn nên mướn một đội ngũ sơn chuyên nghiệp để có thể đảm bảo được sự ưng ý của khách hàng.

Nên mua sơn chống mái tôn ở đâu?

mua sơn chống nóng mái tôn ở đâu

Có thể nói mái tôn của nhà ở là nơi được gia chủ quan tâm nhiều nhất, bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn ở. Nên việc chọn mua sơn chống nóng mái tôn ở đâu cũng vất vả hơn nhiều. Nhưng bạn đừng lo, thật ra dù bạn chọn mua sơn chống nóng mái tôn ở đâu cũng không ảnh hưởng gì. Chất lượng các hãng sơn chống nóng hiện tại không chênh lệch nhau nhiều.

Thay vì bạn cứ lăn tăn với việc chọn mua sơn chống nóng ở đâu thì bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng sơn cũng như công dụng sơn chống nóng mà các nhãn hàng mang lại.

Liên hệ mua sơn chống nóng mái tôn ở đâu?

mua sơn chống nóng mái tôn ở đâu

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mang lại bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi nên mua sơn chống nóng mái tôn ở đâu. Nếu có vấn đề thắc mắc xin liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Viện nghiên cứu CN, Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0968.188.3180828.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: sonchongnong.com.vn

Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn Net Việt

Quy trình sử dụng sau khi mua sơn chống nóng mái tôn?
Bước 1: Khảo sát bề mặt chuẩn bị sơn, xử lý các vết bẩn, rỉ sét, ẩm mốc trước khi sơn để đảm bảo lớp sơn bám chặt nhất có thể. Bước 2: Đối với mái tôn thì nên sử dụng phun 1 lớp sơn lót chống rỉ chuyên dụng. Còn đối với các khu vực khác, bạn nên sử dụng rulo sơn để phun 1 lớp gốc nước giúp tạo sự kết dính. Bước 3: Pha sơn theo tỷ lệ nhà sản xuất hướng dẫn và bắt đầu sơn lớp 1. Bước 4: Sau khi lớp 1 đã khô tầm 1- 2 tiếng, tiếp tục sơn lớp thứ 2. Kiểm tra lại xem lớp sơn đã đều màu chưa nếu chưa thì sơn lại cho đều màu. Đảm bảo lớp sơn dày theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bước 5: Bàn giao công trình thi công.
Giá thành khi mua sơn chống nóng mái tôn?
Thị trường hiện nay thì chi phí mua sơn chống nóng với mỗi thùng sơn này thường dao động 2 triệu đến 3 triệu /thùng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chi phí bảo hành giảm cũng như tiết kiệm chi phí mang lại có thể giúp hỗ trợ mức giá ban đầu cao này. Hơn nữa, chi phí này cũng vẫn rẽ so với thị trường hiện nay.
Cần tư vấn?
Truy cập Website: sonchongnong.com.vn

Sản phẩm nổi bật

2 đánh giá Nên mua sơn chống nóng mái tôn ở đâu uy tín?

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Thanh Việt

mua ở đây cũng uy tín nha giao đúng hẹn nhân nhiên vuui vẻ

Bảo Việt

Dễ sơn, mọi người có thể tự sơn được