Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline: 0968.188.318 No Alt

Máy khuấy máy pha màu máy lắc sơn

Trong mỗi nhà máy, xưởng sản xuất sơn thì các các thiết bị như máy khuấy máy pha màu máy lắc sơn, là những máy móc không thể thiếu, mỗi loại máy có một chức năng cụ thể khác nhau, cùng sơn chống nóng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bên dưới nhé !

Máy khuấy máy pha màu máy lắc sơn

Trong dây chuyền sản xuất sơn máy khuấy là thiết bị chính, nó đóng vai trò quan trọng nhất là dùng để phân tán, đồng nhất bột, phụ gia…

Máy khuấy sơn có những loại nào

Căn cứ vào nhu cầu thực tế về tài chính, nguồn khách hàng tiềm năng, để đầu tư dây chuyền sản xuất phù hợp tránh lãng phí vốn đầu tư ban đầu. Máy khuấy sơn có nhiều công xuất để bạn chọn lựa như 11, 15, 22, 30, 37, 45, 55, 75, 90, 110Kw…

Máy khuấy gồm các bộ phận chính như bệ máy, trục khuấy, curoa, tủ điện, cánh khuấy, dây dẫn…Tùy vào chất lượng máy, chế độ bảo hành máy khuấy sơn có các mức giá khác nhau, vì vậy để khách quan nhất, khách hàng nên tìm hiểu chi tiết về thiết bị, chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp, nếu cần hỗ trợ công nghệ sơn nước sẽ hỗ trợ bạn đặt máy tại xưởng của chúng tôi, hoặc giới thiệu đơn vị cung cấp cho bạn lựa chọn.

Máy khuấy sơn có những loại nào

Hệ thống chuyển giao công nghệ sơn nước nhận setup dây chuyền sản xuất sơn nước nhiều quy mô, chất lượng thiết bị máy móc bảo hành 18 tháng, nhận sản xuất máy khuấy, nâng cấp máy khuấy, giàn treo chứa base…theo yêu cầu khách hàng.

Máy pha màu thiết bị cần và đủ cho nhà máy sản xuất sơn

Việc phát triển hệ thống máy pha màu giúp các đại lý chủ động hơn về màu sắc, khách hàng chỉ cần nhập hàng với các base màu cơ bản từ nhà sản xuất sơn sau đó tiến hành pha màu theo công thức mà hãng đã cung cấp trên máy pha màu.

Máy khuấy sơn có những loại nào

Ngày nay, với sự cạnh tranh ngày càng cao của thị trường sơn nước, các hãng sơn lớn nhỏ trong và ngoài nước ngoài cải thiện chất lượng sản phẩm còn phải liên tục cho ra các bộ sưu tập màu và bổ sung những màu sắc mới trong bộ sưu tập. Do đó, việc pha màu bằng máy vi tính là yếu tố bắt buộc để các đại lý có thể linh động trong việc phân phối sơn theo đúng màu sơn khách yêu cầu mà không cần phải thông qua nhà sản xuất.

Máy lắc sơn thiết bị song hành cùng máy pha màu tự động

Máy lắc sơn là công cụ hỗ trợ trong việc trộn đều sơn nhanh chóng sau khi chiết màu. Chính vì thế thiết bị này không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất sơn nước, cũng như pha màu vi tính tại đại lý. Máy lắc sơn có các tùy biến lắc như có thể lắc từ 1l, 5 lít, 18 lít.

Máy khuấy sơn có những loại nào

Máy lắc sơn hoạt động này dựa trên nguyên lý chuyển động rung lắc đa chiều giúp quá trình đồng nhất màu sơn nước. Sau khi đã được lắc đều màu tiết kiệm được thời gian tối ưu nhất cho bạn. Dù thời gian có rút ngắn đi nhưng vẫn bảo đảm được tính kỹ thuật chính xác và màu sơn nước đều nhất. Rất dễ sử dụng và tính năng ưu việt vô cùng cao.

Máy lắc sơn hiện đang đang được phân phối bởi nhiều công ty khác nhau, và có các dòng đang lưu hành trên thị trường như, máy lắc sơn Kamco, máy lắc sơn Santint, máy lắc sơn Corob…Mỗi dòng máy có một mức giá khác nhau, vì vậy khách hàng hãy tham khảo kỹ trước khi mua cho doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn dây chuyền sản xuất sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Add : 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại : 0943.188.318 – 0989.188.318

Website : congnghesonnuoc.com – congngheson.net

Giá máy khuấy sơn 22, 30Kw giá bao nhiêu ?
Bạn có thể liên hệ số hotile hoặc tham khảo tại các website trên internet...
Mua máy pha màu sơn sơn vi tính ở đâu ?
Liên hệ : 0943.188.318 để được tư vấn chi tiết, hướng dẫn mua, địa chỉ mua...
Mua máy lắc sơn giá rẻ ?
Liên hệ : 0943.188.318

Sản phẩm nổi bật

3 đánh giá Máy khuấy máy pha màu máy lắc sơn

5
5
3 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Minh Quang

Máy khuấy máy pha màu máy lắc sơn - đồng nhất màu sơn nước hiệu quả cao, chất lượng 👍👍

Toàn Thắng

mình lựa chọn NET VIỆT là đơn vị đồng hành, tư vấn dây chuyền sản xuất sơn và máy khuấy máy pha màu máy lắc sơn rất chi tiết, sản phẩm chất lượng

Tung Quan

cơ sở Minh Quan đang dùng máy khấy pha màu máy lắc sơn - máy khuấy sơn công suất 37kw, sản phaarmt ạo ra chất lượng cao, khách hàng rất ưng ý