Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline: 0968.188.318 No Alt

Sơn chống nóng tốt nhất hiện nay

Theo từng phân khúc khách hàng sẽ có những hãng sơn chống nóng tốt khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp. Nhưng đâu mới là loại sơn chống nóng tốt nhất, phù hợp nhất với không gian công trình bạn đang sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm câu trả lời đúng nhất.

Sơn chống nóng tốt nhất là gì?

Sơn chống nóng có tên gọi khác là sơn cách nhiệt, loại sơn này được cấu tạo từ những thành phần có khả năng chống nóng, cách nhiệt và phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Sơn chống nóng được sử dụng trên các bề mặt như mái nhà, tường nhà hay những nơi chịu tác dụng trực tiếp của ánh nắng. Sử dụng sơn chống nóng mái tôn Topping S86 sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn.

Các loại sơn chống nóng tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất

Sơn chống nóng tốt nhất

Các loại sơn chống nóng tốt nhất hiện nay rất đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Hãy cùng điểm qua các loại sơn chống nóng tốt nhất nào.

Sơn chống nóng tốt nhất cho mái tôn

Vì mái tôn là vị trí cao nhất và tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời nên đòi hỏi chúng phải đảm bảo được khả năng chống nóng cực tốt. Các sản phẩm sơn chống nóng hiện nay đều được đảm bảo về tác dụng cách nhiệt, phản xạ ánh sáng mặt trời cũng như khả năng giảm nhiệt hiệu quả. Việc sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn không chỉ giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ cho mái tôn mà còn giúp tiết kiệm điện năng.

Sơn chống nóng tốt nhất cho tường nhà

Với nhiều ngôi nhà phần tường nhà là phần mà mặt trời soi thẳng vào khiến nhiệt độ trong nhà tăng lên, gây lên cảm giác oi bức, khó chịu. Và sơn chống nóng cho tường nhà chính là sản phẩm hữu hiệu nhất, vì chúng vừa đảm bảo được độ thẩm mĩ vừa đảm bảo được khả năng giảm nhiệt hiệu quả.

Sơn phản quang chống nóng

Là loại sơn được sản xuất từ chất tạo màng có khả năng chịu được khí hậu nóng bức từ mặt trời. Ngoài ra, chúng có tên gọi là sơn phản quang chống nóng vì đây là sản phẩm kết hợp giữa phụ gia phản quang nhằm ngăn cản sự truyền nhiệt và có tác dụng phản lại bức xạ ánh mặt trời trong những ngày nắng nóng.

Sơn chống nóng téc nước

Ngày nay bất cứ gia đình nào cũng sử dụng téc nước để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày bởi chúng rất tiện lợi, đảm bảo được sự bền bỉ và độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, việc để téc nước ngoài trời làm cho chúng dễ bị hư hỏng và giảm độ bền, vì vậy sơn chống nóng cho téc nước chính là giải pháp hữu hiệu nhất bởi nó giúp giảm nhiệt và bảo vệ cho bồn nước rất tốt.

Sơn chống nóng sân thượng

Đối với những ngôi nhà không sử dụng mái tôn hay mái ngói thì sân thượng sẽ là phần ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào. Chính vì vậy việc sử dụng sơn chống nóng cho sân thượng sẽ góp phần làm mát, giảm nhiệt hiệu quả. Ngoài ra, sân thượng là vị trí khó có thể lắp đặt các thiết bị làm mát nhưng với sơn chống nóng rất dễ dàng thi công và tiện lợi cho người sử dụng.

Cách chọn sơn chống nóng tốt nhất

Sơn chống nóng tốt nhất

Sơn chống nóng tốt nhất là sơn chống nóng phù hợp nhất với từng vị trí trong nhà của bạn. Khi bắt đầu chọn sử dụng sơn chống nóng bạn nên tìm hiểu kỹ về từng loại sơn cho từng khu vực trong nhà, có như vậy mới có thể đảm bảo sơn phát huy hết công dụng của nó. Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến chi phí cho từng loại sơn cũng như chi phí thi công để có thể sử dụng sơn chống nóng tốt nhất.

*Lưu ý: Nếu diện tích công trình thi công của bạn không qua lớn thì bạn có thể tự tìm hiểu cách sơn chống nóng để tự thi công. Quá trình thực hiện vô cùng đơn giản nhưng nhớ trước khi sơn phải vệ sinh bề mặt sơn sạch sẽ nhất nhé !

Lời kết

Sơn chống nóng tốt nhất

Cảm ơn bạn đã tham khảo hết bài viết. Mong là sau khi đọc xong bài viết bạn sẽ biết được đâu là loại sơn chống nóng tốt nhất. Nếu có thắc mắc gì về sơn chống nóng bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới

 CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Viện nghiên cứu CN, Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0968.188.3180828.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: sonchongnong.com.vn

Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn chống nóng Net Việt.

Sơn chống nóng tốt nhất là gì?
Sơn chống nóng có tên gọi khác là sơn cách nhiệt, loại sơn này được cấu tạo từ những thành phần có khả năng chống nóng, cách nhiệt và phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Sơn chống nóng được sử dụng trên các bề mặt như mái nhà, tường nhà hay những nơi chịu tác dụng trực tiếp của ánh nắng. Sử dụng sơn chống nóng sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn.
Muốn muasơn chống nóng?
Điện thoại: 0968.188.318
Sơn chống nóng sân thượng?
Đối với những ngôi nhà không sử dụng mái tôn hay mái ngói thì sân thượng sẽ là phần ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào. Chính vì vậy việc sử dụng sơn chống nóng cho sân thượng sẽ góp phần làm mát, giảm nhiệt hiệu quả. Ngoài ra, sân thượng là vị trí khó có thể lắp đặt các thiết bị làm mát nhưng với sơn chống nóng rất dễ dàng thi công và tiện lợi cho người sử dụng.

Sản phẩm nổi bật

3 đánh giá Sơn chống nóng tốt nhất hiện nay

5
5
3 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Minh Hào

đã tìm được giải pháp chống nóng cho căn hộ của mình, rất tin tưởng

sơn đẹp bảo vệ được bề mặt chống nóng tốt, dễ thi công

Khánh Ân

đến cửa hàng được tư vấn nhiệt tình, giá thành ổn định có giao tận nhà luôn