Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline: 0968.188.318 No Alt

Sơn chống nóng có hiệu quả không và những điều cần biết 

Bạn đang tìm giải pháp để chống nóng cho căn nhà hoặc văn phòng nơi bạn đang sinh sống và làm việc? Và giải pháp đó phải thật thân thiện với môi trường và ít tốn chi phí. Sơn chống nóng là một trong những giải pháp hàng đầu mà bạn nên lựa chọn. Bài viết dưới đây công nghệ sơn chống nóng sẽ cho bạn biết tại sao nên sử dụng và sơn chống nóng có hiệu quả không?

Sơn chống nóng là gì?

Sơn chống nóng báo giá

Thời tiết ở Việt Nam ngày càng thay đổi, đặc biệt là trời càng ngày càng nóng đột ngột khiến cho con người khó chịu. Dựa trên đó mà các loại sơn chống nóng đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cần thiết cho con người.

Là loại sơn nước được cấu tạo với màng lọc có khả năng chịu nhiệt cao. Giúp ngăn cản sự truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, lớp nước sơn bám chặt trên bề mặt các công trình. Làm giảm nhiệt độ ở nơi sử dụng như là nhà ở, văn phòng, công trình, nhà kho, xưởng sản xuất,…

Một số đặc tính của sơn chống nóng

 • Đầu tiên phải nói đến là khả năng chịu đựng nhiệt vô cùng lớn
 • Chống thấm nước cực tốt
 • Có khả năng chống ẩm mốc, rêu và cách âm tốt
 • Là lớp màng bảo vệ công trình nhất là lớp tôn nhà, làm cho công trình giữ được vẻ đẹp như ban đầu
 • Giảm mọi tiếng ồn cho công trình của bạn như tiếng ồn của mưa
 • Chi phí thi công ít, phù hợp với mọi khách hàng
 • Thân thiện với môi trường, tiết kiệm việc chi trả cho năng lượng điện
 • Không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc bảo trì hàng tháng hay hàng năm

Kể sơ sơ thôi mà đã quá nhiều lợi ích của việc sử dụng sơn chống nóng rồi. Vậy thì bạn đã thấy sơn chống nóng có hiệu quả không hay chưa, nếu đến đây mà vẫn còn e ngại thì tham khảo tiếp thông tin bên dưới để có câu trả lời chắc chắn nhất nhé!

Sử dụng sơn chống nóng có hiệu quả không?

Sơn chống nóng báo giá

Hiện nay, sơn chống nóng là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi và chi phí thi công lại hợp lý. Nhưng bạn đã tìm hiểu về cách sử dụng sơn chống nóng sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất chưa. Nếu chưa thì bỏ túi ngay những thông tin bên dưới thôi nào

 • Lựa chọn loại sơn phù hợp cho từng khu vực của công trình như: mái tôn, tường nhà, sân thượng, sàn bê tông,…
 • Xác định đúng được vị trí nóng trong nhà để tránh lãng phí sơn và phí thi công
 • Chọn được đơn vị thi công chất lượng
 • Sơn đúng cách để có được hiệu quả sử dụng hoàn hảo. Lớp sơn hoàn hảo là từ 2 đến 3 lớp sẽ đạt được mục đích sử dụng cao nhất

Nếu diện tích thi công khá nhỏ thì bạn không cần phải thuê người về thi công mà có thể tìm hiểu cách sơn và chủ nhà có thể tự sơn cho nhà mình. Quá trình sơn khá đơn giản bạn chỉ cần xem một vài lưu ý là đã có thể tự sơn rồi. Đến đây chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi sơn chống nóng có hiệu quả không rồi nhỉ.

Sơn chống nóng có hiệu quả không?

Sơn chống nóng báo giá

Một sự thật bạn quan tâm là sử dụng sơn chống nóng có hiệu quả không thì đừng lo về độ bền của nó. Bởi sơn chống nóng là vô cùng bền bỉ. Một lần thi công sơn có hiệu quả cao nhất từ 3 đến 5 năm, bước sang năm thứ 6 thì bạn mới phải sơn lại để có trải nghiệm sử dụng tốt như ban đầu.

Ngoài thị trường hiện nay đang có vô vàn sự lựa chọn về các loại sơn chống nóng với nhiều mức giá khác nhau cũng như các loại sẽ có những tính năng vượt trội riêng. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng để xứng đáng với giá tiền bạn bỏ ra và có được trải nghiệm an toàn nhất có thể nhé!

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn, lo lắng về vấn đề sơn chống nóng có hiệu quả không thì đừng nghĩ nhiều nữa bởi nó thực sự có hiệu quả và đang được đại đa số khách hàng tin dùng.

Kết luận

Mong rằng với những thông tin hữu ích trên thì bạn sẽ có câu trả lời cho mình là sơn chống nóng có hiệu quả không. Hãy là khách hàng có có tìm hiểu về sản phẩm mình sử dụng để có trải nghiệm tốt nhất nhé!

Để biết sơn chống nóng có hiệu quả không, vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Viện nghiên cứu CN, Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0968.188.3180943.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: sonchongnong.com.vn

Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn Net Việt

Một số đặc tính của sơn chống nóng?
Đầu tiên phải nói đến là khả năng chịu đựng nhiệt vô cùng lớn Chống thấm nước cực tốt Có khả năng chống ẩm mốc, rêu và cách âm tốt Là lớp màng bảo vệ công trình nhất là lớp tôn nhà, làm cho công trình giữ được vẻ đẹp như ban đầu Giảm mọi tiếng ồn cho công trình của bạn như tiếng ồn của mưa Chi phí thi công ít, phù hợp với mọi khách hàng Thân thiện với môi trường, tiết kiệm việc chi trả cho năng lượng điện Không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc bảo trì hàng tháng hay hàng năm
Mua sơn chống nóng?
Điện thoại: 0968.188.318 – 0943.188.318
Sử dụng sơn chống nóng có hiệu quả không?
Lựa chọn loại sơn phù hợp cho từng khu vực của công trình như: mái tôn, tường nhà, sân thượng, sàn bê tông,… Xác định đúng được vị trí nóng trong nhà để tránh lãng phí sơn và phí thi công Chọn được đơn vị thi công chất lượng Sơn đúng cách để có được hiệu quả sử dụng hoàn hảo. Lớp sơn hoàn hảo là từ 2 đến 3 lớp sẽ đạt được mục đích sử dụng cao nhất

Sản phẩm nổi bật

3 đánh giá Sơn chống nóng có hiệu quả không và những điều cần biết 

5
5
3 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Như Thuỷ

cái này nên Lớp sơn từ 2 đến 3 lớp sẽ đạt được hiệu quả cao hơn đấy

Ái Mỹ

Thân thiện với môi trường, tiết kiệm việc chi trả cho năng lượng điện

Thuý Quyên

Ngoài chống nóng thì Có khả năng chống ẩm mốc, rêu và cách âm tốt nữa