Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline: 0968.188.318 No Alt

Những điều cần biết về sơn chống nóng mái tôn Hà Nội

Trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm gì bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về nó, nhất là những loại sơn chống nóng vì chúng quyết định đến giá trị thẩm mỹ đến ngôi nhà của bạn rất nhiều. Nếu như bạn còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp về sơn chống nóng mái tôn Hà Nội thì đây chính là món quà dành cho bạn.

Sơn chống nóng mái tôn Hà Nội là gì?

sơn chống nóng mái tôn Hà Nội

Sơn chống nóng mái tôn Hà Nội là sản phẩm nằm trong bộ sơn chống nóng, tên gọi khác của nó là sơn cách nhiệt. Chúng được cấu tạo từ những thành phần có tác dụng chống nóng, cách nhiệt và phản xạ lại ánh nắng mặt trời.

Đối với mái tôn vì là vị trí cao nhất của căn nhà và chịu tác dụng trực tiếp từ ánh mặt trời nên đòi hỏi sơn chống nóng mái tôn Hà Nội phải đảm bảo được hết tác dụng để bảo vệ mái tôn một cách hiệu quả nhất.

Công dụng của tôn chống nóng mái tôn Hà Nội

Ngày nay, số lượng sử dụng sơn chống nóng mái tôn Hà Nội cũng bắt đầu tăng lên do chuẩn bị bước vào thời điểm mùa hè, vậy nên nếu bạn thắc mắc tại sao chúng lại được mua nhiều như vậy thì hãy cùng đọc qua những công dụng của nó sau đây:

  • Đầu tiên, là khả năng giảm nhiệt hiệu quả. Theo thực tế, đa phần các sản phẩm sơn chống nóng hiện nay đều có khả năng làm giảm nhiệt từ 8 đến 20 độ C cho sản phẩm so với trước khi sử dụng sơn.
  • Chính vì có khả năng giảm nhiệt hiệu quả nên sơn chống nóng luôn đảm bảo được rằng các bề mặt do sơn chống nóng bao phủ đều thoáng mát. Điều này đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng nhất là trong những ngày nắng nóng.
  • Bên cạnh đó sơn chống nóng còn nổi tiếng về độ bề cực lớn, thông thường các loại sơn chống nóng này có tuổi thọ có thể lên đến 10 năm sử dụng điều này giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.
  • Dễ dàng thi công và sử dụng, chỉ với vài dụng cụ sơn đơn giản người dùng đã có thể tự tay sơn cho chính các thiết bị nhà mình, bên cạnh đó cũng không cần lo phí bảo hành hoặc phí sửa chữa như các phương pháp chống nóng khác.
  • Đối với sơn chống nóng mái tôn Hà Nội còn giúp giảm tiếng ồn, chống thấm nước, chống rỉ sét, bám mốc cực tốt, nhất là những lúc phải chịu những tác động khắc nghiệt đến từ thời tiết.

Cách sử dụng sơn chống nóng mái tôn Hà Nội

sơn chống nóng mái tôn Hà Nội

Tuy cách sử dụng sơn chống nóng vô cùng dễ dàng nhưng người dùng cũng cần tham khảo cách sử dụng sơn chống nóng sau đây:

  • Bước 1: Sử dụng các dụng cụ như: bàn chải hay máy vệ sinh áp suất cao làm sạch lớp bụi bẩn, rỉ sét dầu mỡ trên bề mặt mái tôn.
  • Bước 2: Đối với bề mặt đã bị rỉ sét thì xử lý rỉ sét bằng vật liệu phủ  sơn lót trước, sau đó mới xử lý cách nhiệt chống thấm.
  • Bước 3: Sau đó quét 2-3 lớp sơn phủ cách nhiệt lên bề mặt tôn

Những lưu ý khi sử dụng sơn chống nóng mái tôn Hà Nội

Tuy sơn phản quang chống nóng đem lại rất nhiều lợi ích nhưng để tận dụng tốt tác dụng của nó cũng như để bảo quản các vị trí khi sử dụng sơn thì các bạn cần tìm hiểu một vài lưu ý dưới đây:

Cần sử dụng lớp chống thấm khi áp dụng lớp phủ chống nóng

Với những ngôi nhà hoặc những vị trí đã quá cũ và có khả năng bị thấm dột thì việc sử dụng lớp chống thấm là rất cần thiết. Điều này góp phần nâng cao hiệu quả sự dụng của sơn phản quang chống nóng một cách tối đa.

Cần sử dụng lớp chống thấm rỉ cho mái nhà trước khi sử dụng sơn phản quang chống nóng

sơn chống nóng mái tôn Hà Nội

Bạn nên sử dụng lớp chống thấm rỉ có nhãn hiệu giống với nhãn hiệu của các loại sơn lót và sơn phủ thì sẽ đảm bảo được tối đã tác dụng của sơn.

Khi thi công có thể sử dụng con lăn để sơn

Tuy nhiên, sẽ đạt được hiệu quả cao hơn nếu bạn sử dụng súng phun, nó giúp lớp sơn được đều và đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao hơn

Độ dày của lớp sơn tỉ lệ thuận với độ chống nóng của sơn, sơn càng dày thì khả năng chống nóng càng cao. Tuy nhiên, cũng cần chú ý không được để lớp sơn quá dày hoặc quá mỏng như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công dụng của chúng.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin vừa rồi các bạn đã có đầy đủ những thông tin cũng như được giải đáp hết các thắc mắc trước khi mua và sử dụng bất cứ sản phẩm nào của sơn chống nóng mái tôn Hà Nội. Sơn chống nóng mái tôn Hà Nội luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Viện nghiên cứu CN, Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0968.188.318 – 0828.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: sonchongnong.com.vn

Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn Net Việt.

Cách sử dụng sơn chống nóng mái tôn Hà Nội?
Bước 1: Sử dụng các dụng cụ như: bàn chải hay máy vệ sinh áp suất cao làm sạch lớp bụi bẩn, rỉ sét dầu mỡ trên bề mặt mái tôn. Bước 2: Đối với bề mặt đã bị rỉ sét thì xử lý rỉ sét bằng vật liệu phủ  sơn lót trước, sau đó mới xử lý cách nhiệt chống thấm. Bước 3: Sau đó quét 2-3 lớp sơn phủ cách nhiệt lên bề mặt tôn
Công dụng của tôn chống nóng mái tôn Hà Nội?
Đầu tiên, là khả năng giảm nhiệt hiệu quả. Theo thực tế, đa phần các sản phẩm sơn chống nóng hiện nay đều có khả năng làm giảm nhiệt từ 8 đến 20 độ C cho sản phẩm so với trước khi sử dụng sơn. Chính vì có khả năng giảm nhiệt hiệu quả nên sơn chống nóng luôn đảm bảo được rằng các bề mặt do sơn chống nóng bao phủ đều thoáng mát. Điều này đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng nhất là trong những ngày nắng nóng. Bên cạnh đó sơn chống nóng còn nổi tiếng về độ bề cực lớn, thông thường các loại sơn chống nóng này có tuổi thọ có thể lên đến 10 năm sử dụng điều này giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Dễ dàng thi công và sử dụng, chỉ với vài dụng cụ sơn đơn giản người dùng đã có thể tự tay sơn cho chính các thiết bị nhà mình, bên cạnh đó cũng không cần lo phí bảo hành hoặc phí sửa chữa như các phương pháp chống nóng khác. Đối với sơn chống nóng mái tôn Hà Nội còn giúp giảm tiếng ồn, chống thấm nước, chống rỉ sét, bám mốc cực tốt, nhất là những lúc phải chịu những tác động khắc nghiệt đến từ thời tiết.
Cần tư vấn báo giá?
Liên hệ 0828.188.318

Sản phẩm nổi bật

2 đánh giá Những điều cần biết về sơn chống nóng mái tôn Hà Nội

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Minh Phúc

mới làm xong hôm kia, rất ưng nha, mong là độ bền dài, chứ thấy ban đầu là oki lắm

Nhật Anh

Giao sơn đúng màu, sơn rất mau khô, rất nhanh, mới đặt qua ngày hôm sau đã nhận được hàng