Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline: 0968.188.318 No Alt

Giá sơn chống nóng hiện nay đắt hay rẻ?

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng sơn chống nóng thì giá sơn chống nóng hiện nay cũng là yếu tố được người dùng để ý thứ hai. Hy vọng kiến thức về sơn chống nóng sau đây sẽ cho bạn một câu trả lời thích đáng nhất.

Sơn chống nóng là gì?

Giá sơn chống nóng hiện nay

Sơn chống nóng là một sản phẩm thuộc dòng sơn hiện nay có tên gọi khác là sơn cách nhiệt, chúng được cấu tạo từ 4 lớp đặc trưng đó là lớp sơn lỏng dạng gốc nước, lớp có màu, lớp keo để bám dính và đặc biệt là lớp chất màng có khả năng chống nóng cực tốt. Sơn chống nóng thường được dùng để che phủ cho các bề mặt như mái tôn, téc nước, sàn bê tông,…  – nơi mà thường xuyên ở ngoài trời và tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

Công dụng của sơn chống nóng

Ngoài khả năng chống nóng được thể hiện ngay trên tên của sản phẩm thì giá sơn chống nóng hiện nay còn đi kèm vô vàn những công dụng khác nữa.

  • Thứ nhất chính là khả năng giảm nhiệt hiệu quả ngay cả khi gặp thời tiết nắng nóng gay gắt.
  • Tiếp là khả năng giảm tiếng ồn, tiếng va đập nhẹ khi gặp trời mưa, bão
  • Tăng tuổi thọ, giảm độ trầy xước cho bề mặt được sơn che phủ.
  • Tiết kiệm chi phí như phí bảo dưỡng, phí lắp đặt,.. so với các phương pháp chống nóng khác.
  • Bảo vệ môi trường vì đa phần các sơn chống nóng đều làm từ chất liệu vô cơ nên không hề gây hại đến sức khỏe con người cũng như gây ô nhiễm cho hành tinh xanh của chúng ta.

Cách sử dụng sơn chống nóng sao cho hiệu quả

Tuy cách sử dụng sơn chống nóng vô cùng dễ dàng nhưng người dùng cũng cần tham khảo cách sử dụng và giá sơn chống nóng hiện nay:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng như độ rỉ sét, độ ẩm mốc, thấm dột của  bề mặt được sơn.

Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ phục vụ cho quá trình sơn

Bước 3: Sử dụng con lăn để quét sơn lót

Bước 4: Sau khi sơn lót khô, sơn lên bề mặt một lượng sơn chống nóng vừa và đủ.

Chú ý: Khi sử dụng sơn chống nóng có thể áp dụng hai công nghệ đó là công nghệ sơn cách nhiệt cũ và công nghệ tiên tiến.

Công nghệ sơn cách nhiệt cũ là loại vẫn có khả năng cách nhiệt nhưng hiệu quả lại không còn cao. Khuyết điểm là gây khó khăn cho người dùng vì người dùng cần khuấy mới có thể trộn sơn và khi thi công làm cản trở quá trình vì chúng quét khá nặng tay, dễ tắc máy khi phun sơn.

Công nghệ tiên tiến: Hiệu quả cách nhiệt cao hơn hẳn so với công nghệ sơn cách nhiệt loại cũ, và khi thi công chỉ cần khuấy nhẹ sau đó quét bằng cọ.  

Lưu ý khi sử dụng sơn chống nóng sao cho phù hợp?

Giá sơn chống nóng hiện nay

Tìm hiểu kỹ những loại sơn chống nóng sao cho phù hợp với bề mặt vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn chống nóng chuyên dụng dành riêng cho từng bề mặt như sơn chống nóng cho tấm kính, sơn chống nóng cho mái tôn, sơn chống nóng cho téc nước.

Chọn thương hiệu cho loại sơn chống nóng mà bạn mong muốn.

Sử dụng những sản phẩm đi kèm như sơn lót, sơn phủ để đảm bảo lớp sơn chống nóng phát huy hết công dụng.

Giá sơn chống nóng hiện nay

Tùy theo từng nhãn hiệu mà các dòng sơn chống nóng hiện nay có giá khác nhau, bên cạnh đó chất lượng cũng đi kèm với giá sơn chống nóng hiện nay. Ngày nay với việc sản xuất ra hàng loạt những sản phẩm sơn chống nóng thì việc đảm bảo chất lượng tốt khó có thể được đảm bảo. Chính vì vậy người dùng cần đi đến các chi nhánh và cân nhắc thật kỹ về giá sơn chống nóng hiện nay trước khi mua sơn chống nóng.

Kết luận

Giá sơn chống nóng hiện nay

Với tất cả những thông tin vừa rồi hy vọng các bạn đã tìm ra sản phẩm sơn chống nóng phù hợp với nhu cầu của mình, đặc biệt là về giá sơn chống nóng hiện nay. Sơn chống nóng – giải pháp thiết yếu và hữu ích cho mọi nhà.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Viện nghiên cứu CN, Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0968.188.318 – 0828.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: sonchongnong.com.vn

Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn Net Việt

Sơn chống nóng là gì?
Sơn chống nóng là một sản phẩm thuộc dòng sơn hiện nay có tên gọi khác là sơn cách nhiệt, chúng được cấu tạo từ 4 lớp đặc trưng đó là lớp sơn lỏng dạng gốc nước, lớp có màu, lớp keo để bám dính và đặc biệt là lớp chất màng có khả năng chống nóng cực tốt. Sơn chống nóng thường được dùng để che phủ cho các bề mặt như mái tôn, téc nước, sàn bê tông,...  – nơi mà thường xuyên ở ngoài trời và tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.
Công dụng của sơn chống nóng
Thứ nhất chính là khả năng giảm nhiệt hiệu quả ngay cả khi gặp thời tiết nắng nóng gay gắt. Tiếp là khả năng giảm tiếng ồn, tiếng va đập nhẹ khi gặp trời mưa, bão Tăng tuổi thọ, giảm độ trầy xước cho bề mặt được sơn che phủ. Tiết kiệm chi phí như phí bảo dưỡng, phí lắp đặt,.. so với các phương pháp chống nóng khác. Bảo vệ môi trường vì đa phần các sơn chống nóng đều làm từ chất liệu vô cơ nên không hề gây hại đến sức khỏe con người cũng như gây ô nhiễm cho hành tinh xanh của chúng ta.
Tư vấn báo giá?
Gọi ngay 0828.188.318

Sản phẩm nổi bật

3 đánh giá Giá sơn chống nóng hiện nay đắt hay rẻ?

5
5
3 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Quang Khải

sử dụng sơn chống nóng cho nhà xưởng tôi rất hiệu quả, giảm nhiệt giảm chi phí điện năng sử dụng

Minh Khôi

công nghệ sơn chống nóng mang lại hiệu quả rất tốt, rất xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Gia Khánh

nhân viên tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình, sơn chống nóng giá thành phù hợp