Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline: 0968.188.318 No Alt

Sơn chống nóng mái bê tông

Với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nên hiện nay có vô số các nhà sản xuất cho ra đời các loại sơn chống nóng khác nhau. Chính vì thế việc chọn sơn chống nóng mái bê tông cũng trở nên khó khăn hơn do có khá nhiều sự lựa chọn. Nếu vậy thì cùng đọc bài viết bên dưới đây để tìm câu trả lời thích hợp nhất nhé!

Sơn chống nóng mái bê tông là gì ?

Sơn chống nóng mái bê tông là loại sơn được các nhà sản xuất tạo ra dựa trên nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Lớp sơn có màng có khả năng chịu được mọi loại nhiệt độ, đặc biệt là nhiệt độ nóng. Ngoài ra lớp sơn chống nóng này có có khả năng kháng nước, kháng kiềm, bảo vệ công trình bạn đang ở.

Những thành phần tạo nên sơn chống nóng mái tôn mái bê tông còn vô cùng gần gũi với thiên nhiên nên không gây hại đến sức khoẻ con người như những loại sơn thông thường khác.

sơn chống nóng mái bê tông

 

Có nên sử dụng sơn chống nóng mái bê tông không ?

Đây chắc hẳn là câu hỏi quen thuộc của những vị khách mới tìm hiểu về sơn chống nóng. Nếu vẫn đang thắc mắc thì câu trả lời là có vì vô vàng lợi ích mà sơn chống nóng mái bê tông mang lại. Lợi ích đầu tiên mà chúng ta có thể thấy là chống nóng hiệu quả. Tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mỗi tháng. Không tốn công cũng như tiền bảo trì theo từng năm mà còn có thể sử dụng trong một thời gian dài ( từ 3 – 5 năm ). Giảm được tiếng ồn, đặc biệt là tiếng mưa rơi.

Thành phần thân thiện với môi trường ít ảnh hưởng đến sức khoẻ của những người sử dụng. Góp phần làm đẹp công trình, bảo vệ công trình sử dụng, kéo dài tuổi thọ của công trình sơn chống nóng mái bê tông. Vì mái bê tông là nơi tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nước mưa nên thường xuyên đóng rong, rêu và ẩm mốc thì việc bạn sử dụng sơn chống nóng mái bê tông sẽ hạn chế tối ưu những việc đấy.

Theo những người đã và đang sử dụng sơn chống nóng mái tôn và sơn chống nóng mái bê tông thì việc bạn chọn sơn chống nóng là hoàn toàn nên vì nó rất cần thiết với thời tiết ở Việt Nam hiện nay.

sơn chống nóng mái bê tông

 

Quy trình sơn chống nóng mái bê tông

Với những diện tích thi công không quá lớn thì bạn hoàn toàn có thể tự học cách sơn hoặc hỏi ngay ở cửa hàng khi mua sơn chống nóng mái bê tông.

Bước 1: Khảo sát công trình và chọn loại sơn phù hợp với khu vực thi công.

Bước 2: Làm sạch nơi bạn sắp thi công, những vết ẩm mốc, rêu bám,… việc làm này sẽ giúp lớp sơn của bạn bám chặt hơn trên bề mặt mái bê tông.

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành pha sơn theo tỉ lệ được hướng dẫn trên thùng sơn và sơn lớp thứ nhất.

Bước 4: Đợi cho lớp thứ nhất khô ráo, tiến hành sơn lớp thứ hai.

Bước 5: Sau khi sơn xong hai lớp, đợi cho hai lớp sơn chống nóng khô hẳn, kiểm tra xem bề mặt sơn đã đều chưa, nếu chưa thì có thể tiến hành sơn lớp thứ ba. Bạn đừng lo vì lớp sơn sẽ quá dày vì theo hầu hết các nhà sản xuất thì lớp sơn càng dày thì hiệu quả sử dụng sẽ càng cao ( tốt nhất là từ 2 đến 3 lớp ).

Một lưu ý nữa mà bạn nên lưu ý là công trình sơn sơn chống nóng mái bê tông hằng năm không cần phải bảo trì. Nếu muốn hiệu quả sử dụng luôn tốt nhất thì đến năm thứ 5 hoặc thứ 6 bạn mới nên kiểm tra và sơn lại lớp mới để có trải nghiệm như ban đầu nhé.

sơn chống nóng mái bê tông

Lời kết

Hy vọng với những thông tin bên dưới thì bạn sẽ có thể có thêm thông tin về sơn chống nóng mái bê tông. Nếu cần tư vấn thêm về bất cứ điều gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây.

Sản phẩm nổi bật

2 đánh giá Sơn chống nóng mái bê tông

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Mai Minh Quân

sử dụng sơn chóng nóng cho mái be tông thật sự rất cần thiết, mình đã sử dụng rất nhiều cho các công trình khách hàng, rất hài lòng về sản phẩm

Minh Quang

Giải pháp chóng nóng tốt nhất cho mái bê tông, hiệu quả cao. Công ty net việt tư vấn sản phẩm rất nhiệt tình