Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline: 0968.188.318 No Alt

Tất tần tật về sơn chống nóng téc nước

Bạn đang băn khoăn về các dòng sơn chống nóng téc nước hiện nay rằng chất lượng cũng như độ an toàn của chúng ra sao. Xin đừng lo lắng, bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Sơn chống nóng téc nước là gì?

Sơn chống nóng téc nước

Sơn chống nóng có tên gọi khác là sơn cách nhiệt, loại sơn này được cấu tạo từ những thành phần có khả năng chống nóng, cách nhiệt và phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Sơn chống nóng téc nước là một sản phẩm thuộc dòng sơn chống nóng hiện nay, dùng để bao phủ bề mặt téc nước, có tác dụng bảo vệ và tăng độ bền cho téc nước.

Tại sao bạn cần sử dụng sơn chống nóng téc nước?

Như đã nói ở phần trên, téc nước hầu như luôn được đặt ở vị trí khá cao và chịu tác động trực tiếp từ ánh mặt trời hoặc các tác động từ thời tiết như mưa, bão,… khiến chúng giảm độ bền và nhanh hỏng. Bên cạnh đó, chất liệu làm ra téc nước chủ yếu là bằng inox – một loại vật liệu dễ dẫn nhiệt nên khi gặp nhiệt độ môi trường tăng cao nhất là vào những ngày nắng nóng nên rất dễ gây ra hiện tượng nóng bồn. Chính vì vậy, việc sử dụng sơn chống nóng dành cho téc nước trở thành phương pháp hiệu quả và dễ dàng thực hiện nhất.

Công dụng của sơn chống nóng téc nước

Qua quá trình thử nghiệm và phản ứng của người dùng thì ta có thể điểm qua rất nhiều công dụng nổi bật của sơn chống nóng téc nước.

  • Đầu tiên, là khả năng giảm nhiệt hiệu quả. Theo thực tế, đa phần các sản phẩm sơn chống nóng cho téc nước hiện nay đều có khả năng làm giảm nhiệt từ 8 đến 20 độ C cho sản phẩm so với trước khi sử dụng sơn.
  • Chính vì có khả năng giảm nhiệt hiệu quả nên sơn chống nóng téc nước luôn đảm bảo được rằng nước trong téc không quá nóng nên hệ thống lưu trữ nước cũng được giảm nhiệt hiệu quả. Điều này đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng nhất là trong những ngày nắng nóng.
  • Bên cạnh đó sơn chống nóng cho téc nước còn nổi tiếng về độ bề cực lớn, thông thường các loại sơn chống nóng này có tuổi thọ có thể lên đến 10 năm sử dụng điều này giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.
  • Dễ dàng thi công và sử dụng, chỉ với vài dụng cụ sơn đơn giản người dùng đã có thể tự tay sơn cho chính téc nước nhà mình, bên cạnh đó cũng không cần lo phí bảo hành hoặc phí sửa chữa như các phương pháp chống nóng khác.

Sơn chống nóng téc nước phải đảm bảo được các đặc tính quan trọng

Sơn chống nóng téc nước

  • Ngăn tia UV, tia IR – đây là những tia do ánh sáng mặt trời gây ra, chúng có hại rất nhiều cho các thiết bị khi để trực tiếp dưới ánh nắng.
  • Chống đọng sương, chống thấm khi gặp các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau.
  • Tiết kiệm chi phí như phí lắp đặt, phí bảo hành và tiết kiệm điện năng rất nhiều.
  • Bảo vệ môi trường vì hầu hết các sản phẩm sơn chống nóng đều làm từ chất liệu vô cơ nên lượng khí thải ra môi trường không hề gây hại cho hành tinh xanh của chúng ta.
  • Độ cứng và độ bền khá cao.

Cách sử dụng sơn chống nóng téc nước

Tuy cách sử dụng không khó nhưng người dùng cũng cần tham khảo các bước sau đây để đảm bảo sơn chống nóng phát huy hết tác dụng của nó.

Bước 1: Kiểm tra  và xử lý các tình trạng như thấm, dột, rỉ sét, bám rêu,… của téc nước trước khi sử dụng sơn chống nóng.

Bước 2: Sau khi sử dụng nước để vệ sinh bề mặt thì tiến hành sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn như rulo, máy phun xịt,…

Bước 3: Sử dụng sơn lót sơn lên bề mặt để đảm bảo độ chắc dính của sơn chống nóng.

Bước 4: Sau khi sơn lót khô, tiến hành sử dụng sơn chống nóng

Lưu ý: Để đảm bảo được độ chắc dính và công dụng của sơn chống nóng téc nước một cách tối đa thì người dùng vui lòng thực hiện đầy đủ các bước và đảm bảo độ dày của lớp sơn chống nóng, không được để lớp sơn quá dày hoặc quá mỏng.

Kết luận

Sơn chống nóng téc nước

Qua các thông tin như trên thì các bạn cũng thấy rằng việc sử dụng sơn chống nóng cho téc nước là vô cùng cần thiết, bởi lẽ những hiệu quả mà sơn chống nóng téc nước đem lại là không thể phủ nhận. Vậy nên, còn chần chờ gì nữa hay mau mau lựa chọn sản phẩm sơn chống nóng téc nước ngay thôi nào.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Viện nghiên cứu CN, Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0968.188.318 – 0943.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: sonchongnong.com.vn

Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn chống nóng Net Việt.

Sơn chống nóng téc nước là gì?
Sơn chống nóng có tên gọi khác là sơn cách nhiệt, loại sơn này được cấu tạo từ những thành phần có khả năng chống nóng, cách nhiệt và phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Sơn chống nóng téc nước là một sản phẩm thuộc dòng sơn chống nóng hiện nay, dùng để bao phủ bề mặt téc nước, có tác dụng bảo vệ và tăng độ bền cho téc nước.
Cách sử dụng sơn chống nóng téc nước?
Bước 1: Kiểm tra  và xử lý các tình trạng như thấm, dột, rỉ sét, bám rêu,... của téc nước trước khi sử dụng sơn chống nóng. Bước 2: Sau khi sử dụng nước để vệ sinh bề mặt thì tiến hành sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn như rulo, máy phun xịt,... Bước 3: Sử dụng sơn lót sơn lên bề mặt để đảm bảo độ chắc dính của sơn chống nóng. Bước 4: Sau khi sơn lót khô, tiến hành sử dụng sơn chống nóng
Địa chỉ bán sơn chống nóng téc nước?
Địa chỉ: Viện nghiên cứu CN, Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Sản phẩm nổi bật

2 đánh giá Tất tần tật về sơn chống nóng téc nước

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
An Khánh

dễ thực hiện và không yêu cầu kỹ thuật cao, giao nhanh

AN AN

sơn không gây mùi khó chịu, mới sử dụng cảm nhận khá tốt