Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline: 0968.188.318 No Alt

Sơn phản quang chống nóng 

Có lẽ các bạn không quá xa lạ về các loại sơn vì chúng có công dụng trang trí cho ngôi nhà nhưng có thể sơn phản quang chống nóng là một sản phẩm tuyệt vời và vô cùng mới lạ đang đón chờ bạn. 

Sơn phản quang chống nóng là gì? 

Sơn phản quang chống nóng là loại sơn được sản xuất từ chất tạo màng có khả năng chịu được khí hậu nóng bức đến từ ánh mặt trời. Ngoài ra, chúng có tên gọi là sơn phản quang chống nóng vì đây là sản phẩm kết hợp giữa phụ gia phản quang nhằm ngăn cản sự truyền nhiệt và có tác dụng phản lại bức xạ ánh sáng mặt trời trong những ngày nắng nóng. 

Lợi ích của sơn phản quang chống nóng mang lại

Sơn phản quang chống nóng 

Sơn phản quang chống nóng đã và đang được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi hiện nay bởi những công dụng hiệu quả mà nó mang lại. Hãy cùng điểm qua những hiệu quả nổi bật của chúng nào.

  • Sơn phản quang chống nóng đem lại khả năng giảm nhiệt hiệu quả trong những ngày hè nóng nực rất phù hợp với nước ta – vốn là đất nước nằm trong vùng khí hậu khắc nghiệt, nóng ẩm.
  • Đa dạng các sản phẩm mẫu mã phù hợp với từng vị trí như sơn phản quang chống nóng cho mái tôn, sơn phản quang chống nóng cho sàn bê tông, sơn phản quang chống nóng cho trần nhà, sơn phản quang chống nóng cho tường nhà,…
  • Sử dụng sơn phản quang chống nóng góp phần bảo vệ môi trường. Hiện nay, việc sử dụng máy điều hòa tăng cao làm cho lượng khí CFC- một loại khí gây hại cho tầng Ozon sản sinh ra càng nhiều, chính vì vậy việc sử dụng sơn phản quang chống nóng đang được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng để thay thế cho việc sử dụng máy điều hòa.
  • Khi sử dụng sơn phản quang chống nóng còn giúp người dùng “bảo vệ ví tiền”, bởi lẽ khi sử dụng ngoài chi phí lắp đặt khách hàng sẽ không phải chịu các khoản chi phí khác như tiền điện, tiền bảo trì hàng tháng như khi sử dụng máy điều hòa, quạt trần,… 

Nên sử dụng sơn phản quang chống nóng màu gì?

Không chỉ quan tâm tới tác dụng chống nóng mà màu sắc của sơn cũng là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm bởi lẽ chúng kích thích thị giác và có khả năng hấp thụ bức xạ nhiệt khác nhau. Nếu bạn đang tìm một loại sơn phù hợp cho căn nhà thì dưới đây là một vài gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

  • Trong các loại gam màu thì màu trắng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời và phù hợp cho căn nhà của bạn. Với sơn chống nóng có gam màu trắng, nó đem lại cho căn nhà cảm giác sang trọng và rộng rãi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, màu trắng được biết đến là màu phản xạ ánh sáng tốt nhất, chính vì vậy khả năng chống nắng của sơn phản quang chống nắng có màu trắng là vô cùng tốt.
  • Sự lựa chọn tuyệt vời tiếp theo là sơn phản quang chống nóng có gam màu trung tính như màu xám, màu be,… Lí do các gam màu này được lựa chọn nhiều bởi lẽ chúng mang lại cảm giác yên bình, dịu mát và thường không bị lỗi mốt. Các gam màu này phù hợp cho ngôi nhà có trần nhà thấp và bí vách.
  • Một gợi ý tuyệt vời tiếp theo đó là sơn phản quang chống nắng có màu xanh lá. Màu xanh lá từ lâu được biết đến là màu của cây cỏ đem lại cảm giác mát mẻ, hòa hợp với thiên nhiên, môi trường. Gam màu này phù hợp với những ngôi nhà có không gian nhỏ, hẹp bởi khi sơn lên sẽ tạo cảm giác dịu mát cho người dùng và làm cho căn nhà trở lên rộng rãi, thoáng mát.  

Các lưu ý khi sử dụng sơn phản quang chống nóng

Sơn phản quang chống nóng 

Tuy sơn phản quang chống nóng đem lại rất nhiều lợi ích nhưng để tận dụng tốt tác dụng của nó cũng như để bảo quản các vị trí khi sử dụng sơn thì các bạn cần tìm hiểu một vài lưu ý dưới đây:

Cần sử dụng lớp chống thấm khi áp dụng lớp phủ chống nóng

Với những ngôi nhà hoặc những vị trí đã quá cũ và có khả năng bị thấm dột thì việc sử dụng lớp chống thấm là rất cần thiết. Điều này góp phần nâng cao hiệu quả sự dụng của sơn phản quang chống nóng một cách tối đa.

Cần sử dụng lớp chống thấm rỉ cho mái nhà trước khi sử dụng sơn phản quang chống nóng

Bạn nên sử dụng lớp chống thấm rỉ có nhãn hiệu giống với nhãn hiệu của các loại sơn lót và sơn phủ thì sẽ đảm bảo được tối đã tác dụng của sơn.

Khi thi công có thể sử dụng con lăn để sơn

Tuy nhiên, sẽ đạt được hiệu quả cao hơn nếu bạn sử dụng súng phun, nó giúp lớp sơn được đều và đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao hơn.

Kết luận

Sơn phản quang chống nóng 

Sơn phản quang chống nóng đã đánh dấu bước phát triển trong việc sáng tạo thành công các sản phẩm phục vụ cho đời sống con người. Với tất tần tật những hiệu quả mà sơn chống nóng đem lại hy vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho căn nhà của mình. Còn chần chờ gì nữa hãy mau mau cùng sơn phản quang chống nóng tô điểm cho căn nhà thôi nào.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Viện nghiên cứu CN, Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0968.188.318 – 0943.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: sonchongnong.com.vn

Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn chống nóng Net Việt!

Sơn phản quang chống nóng là gì? 
Sơn phản quang chống nóng là loại sơn được sản xuất từ chất tạo màng có khả năng chịu được khí hậu nóng bức đến từ ánh mặt trời. Ngoài ra, chúng có tên gọi là sơn phản quang chống nóng vì đây là sản phẩm kết hợp giữa phụ gia phản quang nhằm ngăn cản sự truyền nhiệt và có tác dụng phản lại bức xạ ánh sáng mặt trời trong những ngày nắng nóng. 
Mua sơn phản quang ở đâu?
Liên hệ 0968.188.318
Lợi ích của sơn phản quang chống nóng mang lại?
Sơn phản quang chống nóng đem lại khả năng giảm nhiệt hiệu quả trong những ngày hè nóng nực rất phù hợp với nước ta - vốn là đất nước nằm trong vùng khí hậu khắc nghiệt, nóng ẩm. Đa dạng các sản phẩm mẫu mã phù hợp với từng vị trí như sơn phản quang chống nóng cho mái tôn, sơn phản quang chống nóng cho sàn bê tông, sơn phản quang chống nóng cho trần nhà, sơn phản quang chống nóng cho tường nhà,... Sử dụng sơn phản quang chống nóng góp phần bảo vệ môi trường. Hiện nay, việc sử dụng máy điều hòa tăng cao làm cho lượng khí CFC- một loại khí gây hại cho tầng Ozon sản sinh ra càng nhiều, chính vì vậy việc sử dụng sơn phản quang chống nóng đang được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng để thay thế cho việc sử dụng máy điều hòa. Khi sử dụng sơn phản quang chống nóng còn giúp người dùng “bảo vệ ví tiền”, bởi lẽ khi sử dụng ngoài chi phí lắp đặt khách hàng sẽ không phải chịu các khoản chi phí khác như tiền điện, tiền bảo trì hàng tháng như khi sử dụng máy điều hòa, quạt trần,... 

Sản phẩm nổi bật

2 đánh giá Sơn phản quang chống nóng 

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Hoàng Vũ

hình ảnh nói lên tất cả, tin tưởng sử dụng

Khánh Phan

biện pháp cho những ngày hè nóng nực - cần làm sử dựng gấp gấp đi