Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline: 0968.188.318 No Alt

Sơn chống nóng loại nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, sơn chống nóng đang được sản xuất với số lượng cũng như mẫu mã đa dạng để phù hợp với thị hiếu của người dùng chính vì vậy chất lượng cũng khác nhau, điều này gây khó khăn cho người dùng rất nhiều. Hiểu được điều đó, bài viết này chính là câu trả lời cho câu hỏi sơn chống nóng loại nào tốt nhất.

Sơn chống nóng là gì?

Dành cho những ai chưa biết thì sơn chống nóng có tên gọi khác là sơn cách nhiệt, loại sơn này được cấu tạo từ những thành phần có khả năng chống nóng, cách nhiệt và phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Sơn chống nóng được sử dụng trên các bề mặt như mái nhà, tường nhà hay những nơi chịu tác dụng trực tiếp của ánh nắng.

Công dụng của sơn chống nóng

Sơn chống nóng loại nào tốt nhất?

Sơn chống nóng đem lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống con người, hãy cùng điểm qua những công dụng nổi bật của chúng nào. Từ đó lựa chọn ra sơn chống nóng loại nào tốt nhất nhé.

Đầu tiên, là khả năng giảm nhiệt hiệu quả. Theo thực tế, đa phần các sản phẩm sơn chống nóng hiện nay đều có khả năng làm giảm nhiệt từ 8 đến 20 độ C cho sản phẩm so với trước khi sử dụng sơn.

Chính vì có khả năng giảm nhiệt hiệu quả nên sơn chống nóng luôn đảm bảo được rằng các bề mặt do sơn chống nóng bao phủ đều thoáng mát. Điều này đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng nhất là trong những ngày nắng nóng.

Bên cạnh đó sơn chống nóng còn nổi tiếng về độ bề cực lớn, thông thường các loại sơn chống nóng này có tuổi thọ có thể lên đến 10 năm sử dụng điều này giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Dễ dàng thi công và sử dụng, chỉ với vài dụng cụ sơn đơn giản người dùng đã có thể tự tay sơn cho chính các thiết bị nhà mình, bên cạnh đó cũng không cần lo phí bảo hành hoặc phí sửa chữa như các phương pháp chống nóng khác.

Sơn chống nóng như thế nào là tốt nhất?

Để phân biệt được sơn chống nóng loại nào tốt nhất cần biết rõ một sản phẩm sơn chống nóng tốt cần đảm bảo đầy đủ những đặc tính sau đây:

  • Chống đọng sương, chống thấm khi gặp các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau.
  • Ngăn những tia do ánh sáng mặt trời gây ra, chúng có hại rất nhiều cho các thiết bị khi để trực tiếp dưới ánh nắng.
  • Tiết kiệm chi phí như phí lắp đặt, phí bảo hành và tiết kiệm điện năng rất nhiều.
  • Bảo vệ môi trường vì hầu hết các sản phẩm sơn chống nóng đều làm từ chất liệu vô cơ nên lượng khí thải ra môi trường không hề gây hại cho hành tinh xanh của chúng ta.
  • Yếu tố cuối cùng để lựa chọn sơn chống nóng là phải có độ bền và độ bảo vệ cao. 

Lựa chọn sản phẩm sơn chống nóng loại nào tốt nhất

Sơn chống nóng loại nào tốt nhất?

Như đã nói ở trên khi xuất hiện hàng loạt những sản phẩm sơn chống nóng nhiều như vậy thì đòi hỏi người dùng cần có kỹ năng cũng như kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm sơn chống nóng loại nào tốt nhất cho phù hợp. Và sau đây là một vài những tiêu chí dành cho bạn tham khảo.

Đầu tiên, là khả năng làm giảm nhiệt độ. Sơn chống nóng có thể làm giảm tối đa từ 6 đến 12 độ C tùy từng thương hiệu khác nhau. 

Thứ hai là về thương hiệu của các loại sơn chống nóng. Hiện nay, rất nhiều sản phẩm sơn chống nóng ra đời với đa dạng thương hiệu, giá cả khác nhau. Điều này đòi hỏi người dùng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. 

Cần lựa chọn loại sơn phù hợp với bề mặt cần che phủ. Trên thị trường hiện nay các doanh nghiệp đã sản xuất các loại sơn chống nóng như sơn chống nóng cho mái tôn, sơn chống nóng cho kính, sơn chống nóng cho bê tông, sơn chống nóng cho téc nước, sơn chống nóng cho trần nhà,… mỗi loại sơn đều có công dụng khác nhau nên đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Cách sử dụng sơn chống nóng

Sơn chống nóng loại nào tốt nhất?

Tuy cách sử dụng sơn chống nóng vô cùng dễ dàng nhưng người dùng cũng cần tham khảo cách sử dụng sơn chống nóng sau đây:

Bước 1: Sử dụng các dụng cụ như: bàn chải hay máy vệ sinh áp suất cao làm sạch lớp bụi bẩn, rỉ sét dầu mỡ trên bề mặt mái tôn.

Bước 2: Đối với bề mặt đã bị rỉ sét thì xử lý rỉ sét bằng vật liệu phủ  sơn lót trước, sau đó mới xử lý cách nhiệt chống thấm.

Bước 3: Sau đó quét 2-3 lớp sơn phủ cách nhiệt lên bề mặt tôn

Bước 4: Phủ lớp sơn chống nóng lên bề mặt cần che phủ. 

Kết luận

Ai trong chúng ta cũng mong muốn lựa chọn được sản phẩm sơn chống nóng phù hợp cho chính thiết bị nhà mình, chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ và sáng suốt khi lựa chọn chúng nhé. Hi vọng bài viết vừa rồi đã giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc lựa chọn sơn chống nóng loại nào tốt nhất rồi nhé.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Viện nghiên cứu CN, Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0968.188.318 – 0828.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: sonchongnong.com.vn

Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn chống nóng Net Việt.

Cách sử dụng sơn chống nóng?
Bước 1: Sử dụng các dụng cụ như: bàn chải hay máy vệ sinh áp suất cao làm sạch lớp bụi bẩn, rỉ sét dầu mỡ trên bề mặt mái tôn. Bước 2: Đối với bề mặt đã bị rỉ sét thì xử lý rỉ sét bằng vật liệu phủ  sơn lót trước, sau đó mới xử lý cách nhiệt chống thấm. Bước 3: Sau đó quét 2-3 lớp sơn phủ cách nhiệt lên bề mặt tôn Bước 4: Phủ lớp sơn chống nóng lên bề mặt cần che phủ. 
Sơn chống nóng như thế nào là tốt nhất?
Chống đọng sương, chống thấm khi gặp các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau. Ngăn những tia do ánh sáng mặt trời gây ra, chúng có hại rất nhiều cho các thiết bị khi để trực tiếp dưới ánh nắng. Tiết kiệm chi phí như phí lắp đặt, phí bảo hành và tiết kiệm điện năng rất nhiều. Bảo vệ môi trường vì hầu hết các sản phẩm sơn chống nóng đều làm từ chất liệu vô cơ nên lượng khí thải ra môi trường không hề gây hại cho hành tinh xanh của chúng ta. Yếu tố cuối cùng để lựa chọn sơn chống nóng là phải có độ bền và độ bảo vệ cao. 
Cần tư vấn ngay!
Gọi 0828.188.318

Sản phẩm nổi bật

2 đánh giá Sơn chống nóng loại nào tốt nhất?

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Tuấn Vinh

sơn chống nóng bên topping có hiệu quả thật, mình đang dùng cho nhà, không gian môi trường dễ chịu hẵn

Sơn Nam

thời tiết hiện này nắng thì rất gắt mưa thì như thác đổ, mình luôn tìm giải pháp chống nóng cho nhà thì được tìm đc chỗ này tư vấn nhiệt tình nên cũng an tâm sử dụng